Guoyu đã giành được Cup Tangyou vào năm 2022 -Đội nữ cố gắng bảo vệ đội nam để tác động đến trận bán kết
Vào ngày 8 tháng 5, 2022 Toms Cup và Giải vô địch nhóm cầu lông Uber Cup (sau đây gọi là "Tangyou Cup") đã mở tại Bangkok, Thái Lan. Mức độ của các sự kiện quốc tế đã nhận được sự chú ý cao. Theo Zhang Jun, chủ tịch Hiệp hội cầu lông Trung Quốc, mục tiêu của đội nữ cầu lông Trung Quốc là đạt được sự bảo vệ của Yubber Cup. . Là nhà vô địch bảo vệ, đội nữ Trung Quốc tự nhiên cố gắng tiếp tục giữ lại "Uber Cup", nhưng đội nam Trung Quốc, với tư cách là người chạy cuối cùng, đặt mục tiêu trong top bốn. Có vẻ hơi thấp. Về dự đoán, đội nam Trung Quốc vẫn là người nổi tiếng nhất trong chức vô địch.
Hiện tại, trò chơi đã bước vào ngày hôm sau, và các đội nam và nữ Trung Quốc đã hoàn thành chương trình đầu tiên của họ tại Tangyou Cup.
Trong trò chơi đầu tiên với đội Úc ở vòng bảng Yuber Cup, nhà vô địch Olympic và người độc thân đầu tiên Chen Yufei đã gặp phải cầu thủ người Úc Chen Yiyu trong trận đấu đầu tiên. Điểm số là 21:19, và Chen Yufei đã thắng trò chơi đầu tiên . Trong trò chơi đầu tiên với đội Pháp ở vòng bảng Topas Cup, người chơi đầu tiên Lu Guangzu đã đảo ngược đối thủ để giành chiến thắng khi chuột rút bắp chân của đối thủ xuất hiện. May mắn thay, những nguy hiểm này không ảnh hưởng đến các đội nam và nữ Trung Quốc đã giành được thành công đối thủ của họ, nhưng không khó để thấy rằng những thách thức mà đội Trung Quốc phải đối mặt ở Tangyou Cup đã bắt đầu từ giai đoạn nhóm.
Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, trận đấu Tangyou Cup năm nay chỉ cách nhau nửa năm so với trò chơi trước. Sức mạnh và tình trạng của mỗi đội không thay đổi nhiều. Chủ nhà.
Zhang Jun, chủ tịch Hiệp hội cầu lông Trung Quốc, đã phân tích trước khi bắt đầu "Tangyou Cup" rằng sức mạnh tổng thể của đội nữ Trung Quốc rất mạnh mẽ, đặc biệt là sức mạnh của người độc thân. Đó cũng là trong thất bại của Bangkok., Sức mạnh đơn của đội phụ nữ Trung Quốc đã đạt được tiến bộ lớn. Nhà vô địch Olympic Li Xuerui cho Chen Yifei, nhiều cầu thủ đơn nữ trẻ của chúng tôi ngày càng trở nên trưởng thành hơn. Chúng tôi có cả nhà vô địch Olympic Chen Yufei và anh ấy bingjiao. Qua 4 năm kinh nghiệm này, một nhóm người chơi đơn nữ của chúng tôi đã lớn lên và cũng thành lập một mức độ lợi thế nhất định của nhóm. Hiện tại, nó đã không đạt đến lô người độc thân của phụ nữ Wang Yihan, Wang Lin và Wang Xin. Chiều cao. , nhưng tôi nghĩ những người độc thân của phụ nữ của chúng ta vẫn có một sức mạnh nhất định trên thế giới bây giờ. "
Đối với đội nữ Trung Quốc, đối thủ chính vẫn là đội Nhật đã giành chức vô địch 4 năm trước và giành được Yuber Cup Runner -Up năm ngoái. Zhang Jun tin rằng đội phụ nữ Trung Quốc hiện đang là Mingpai và đội Nhật đang ở trong một tư thế thấp để chuẩn bị cho đội Trung Quốc, điều này rất nguy hiểm. Hơn nữa, sức mạnh tổng thể của đội Nhật không tệ hơn đội Trung Quốc. Zhang Jun nhận xét rằng ba nhóm phụ nữ hiện tại của đội Nhật, Aohara Hope và Takahashi Shaya rất mạnh mẽ, đặc biệt là khả năng của những người độc thân đầu tiên của Shankou Qian.
So với quyền bá chủ Sino -japan rõ ràng hơn trên Cup Juber, có nhiều biến số trong phần thuộc của Toms Cup.
Vào tháng 10 năm ngoái, tại Aohus, Đan Mạch, đội Indonesia đã tái hiện Cup Toms sau 19 năm. Tuy nhiên, đội Indonesia có thể là chức vô địch ngắn nhất trong lịch sử của Topas Cup. Trong cuộc thi này, đội Indonesia đã phái một đội hình sang trọng một lần nữa, nhưng từ trận đấu đầu tiên với đội Singapore, đội độc thân đầu tiên của đội Indonesia đã thua nhà vô địch thế giới mới của đội Singapore Luo Jianyou, người đàn ông đầu tiên của nam giới ALFIAN/ADANTO. cũng đã bị đánh bại các cầu thủ Singapore sau khi chơi 3 hiệp. Có thể thấy rằng tình trạng của đội Indonesia cần được điều chỉnh thêm.
Đội nam Trung Quốc đã thua đội Indonesia nửa năm trước và không bảo vệ Toms Cup. Đội hình của cuộc thi này đã được điều chỉnh rất nhiều. Hai cầu thủ chính đơn lẻ Chen Long và Shi Yuqi vắng mặt. Trong số đó, Chen Long đã tạm thời nghỉ ngơi, và Shi Yuqi đã bị trừng phạt bởi sự đình chỉ nội bộ của đội Trung Quốc trong trò chơi (vì trò chơi đã bị bỏ rơi trong trận bán kết của Thomas Cup năm ngoái và đưa ra nhận xét không phù hợp sau trận đấu). Bởi vì các cầu thủ được lựa chọn của đội nam Trung Quốc chủ yếu là những cầu thủ trẻ, bảng xếp hạng thế giới thấp, điều này cũng đã dẫn dắt đội nam Trung Quốc đến bốn hạt giống trước đó, và cuối cùng chia đội Đan Mạch thành một nhóm.
Xem xét các cầu thủ trẻ hiện tại của đội nam Trung Quốc, Zhang Jun nói rằng mục tiêu của đội Trung Quốc ở Toms Cup lần này được đặt lên top bốn. Nếu chúng tôi có thể lọt vào top bốn, chúng tôi sẽ tác động đến người chạy.
Không giống như sự tham gia thấp của đội nam Trung Quốc, Li Zongwei, một ngôi sao cầu lông Malaysia, tin rằng đội nam Trung Quốc vẫn là vị trí hàng đầu trong Toms Cup. Ngôi sao cầu lông Trung Quốc Cai Yan tin rằng: "Lần này các thành viên trong nhóm của chúng tôi không cao trên thế giới và không có hiệu suất đặc biệt cao trong các cuộc thi lớn. Đây là những thiếu sót của chúng tôi, nhưng mặt khác, các đối thủ chính thiếu Nghiên cứu và chuẩn bị của chúng tôi, nghĩa là chúng tôi đang ở trong bóng tối. "Điều này khiến Cai Yan rất mong chờ các cầu thủ trẻ của người chơi Trung Quốc để đạt được kết quả đáng ngạc nhiên.
Ngoài đội Trung Quốc tương đối thấp, đội Đan Mạch cũng là một đội không thể bị đánh giá thấp. Đội Đan Mạch đã chiến đấu tại nhà vào năm ngoái và cố gắng giành Cup Toms, nhưng cuối cùng đã hối hận. Sau nửa năm, họ mong chờ sự trở lại. Đánh giá từ quyền sở hữu của Toms Cup trong 4 phiên qua, Trung Quốc, Nhật Bản, Đan Mạch và Indonesia mỗi lần. Có thể thấy rằng cuộc thi hiện tại trong cuộc thi cầu lông nam giới thế giới được làm nóng.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168