Guoyu phục hồi đào tạo bình thường và tăng cường suy nghĩ và thể lực
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 4.
 
  Tháng trước, nhóm cầu lông Trung Quốc, đã tham gia Bánh cầu lông Anh mở, trước đó đã kết thúc một sự cô lập đóng hai tuần một lần. Kết quả của hai thử nghiệm axit nucleic của nhóm là âm tính. Hiện tại, do sự trì trệ của dịch bệnh trên thế giới cầu lông, nhóm cầu lông Trung Quốc đã thực hiện một loạt các hoạt động cho sự biến động ý thức hệ và sự chậm chạp của người chơi để tăng cường giáo dục tư tưởng và đào tạo thể chất, và hướng dẫn các thành viên trong nhóm thực hiện Sử dụng hợp lý thời gian đào tạo này.
 
  Sau khi biết rằng Thế vận hội Olympic Tokyo đã được mở rộng trong một năm, Yang Ming, huấn luyện viên của nhóm kép hỗn hợp, ngay lập tức nhắc nhở các thành viên trong nhóm bắt đầu từ đầu và tìm kiếm tình trạng khi họ bắt đầu chuẩn bị cho cuộc thi Olympic Points một năm trước . Trong quá trình đào tạo, các huấn luyện viên đã yêu cầu các thành viên trong nhóm tham gia vào các mục tiêu của họ và hướng dẫn các thành viên trong nhóm chia các mục tiêu thành các mục tiêu dài hạn, mục tiêu trung hạn và các mục tiêu gần đây, và tái thực hiện các mục tiêu vào các kế hoạch đào tạo.
 
  Trong quá trình tự phân phối phòng trước đó, các thành viên trong nhóm quốc gia vẫn thực hiện kế hoạch đào tạo hàng ngày. Tuy nhiên, có một khoảng cách giữa khóa đào tạo trong phòng và đào tạo bình thường, vì vậy năng lượng thể chất đã trở lại trọng tâm của nhóm đơn sau khi khôi phục đào tạo bình thường. Luo Yigang, huấn luyện viên của những người độc thân của phụ nữ, nói rằng việc phục hồi phải dần dần và bước đầu tiên cho phép tình trạng thể chất của người chơi tiếp cận các chỉ số trước khi tham gia vào trò chơi.
 
  Sau Thế vận hội châu Á 2018 tại Jakarta, Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang các môn thể thao của bang Trung Quốc đã đề xuất thực hiện "Kế hoạch Iron Man" để củng cố thể lực của vận động viên. Trong khóa đào tạo này, Guoyu cũng sẽ thực hành "Kế hoạch Iron Man" với mục tiêu khôi phục thể lực thể chất sau thời gian cô lập để chú ý đến đào tạo thể chất., 1500 bài kiểm tra tăng gấp đôi.
 
  Ngoài việc đào tạo bình thường, các huấn luyện viên của mỗi nhóm cũng xen kẽ các cầu thủ rất nhiều đào tạo thú vị để kích hoạt bầu không khí đào tạo. Trong một cuộc đối đầu đánh nhau đôi, người chơi đơn nam Lu Guangzu và người chơi đơn nữ Chen Yufei, và người hỗn hợp nhân đôi lực lượng chính của Wang Yilu, Wang Zhilian Wang Zhiyi đã chiến đấu ba hiệp. Sau trận đấu, Chen Yufei nói với một nụ cười rằng thật tốt khi có một trò chơi trong gia đình chuyên nghiệp đôi hỗn hợp, Wang Yilu và cảm ơn bên kia vì lòng thương xót.
 
  Ngoài ra, đội cũng tích cực làm phong phú đời sống văn hóa nghiệp dư của các huấn luyện viên và cầu thủ, và cài đặt bàn bi -a và các cơ sở khác trong căn hộ. Ngoài việc hoàn thành đào tạo, học tập kinh doanh và điều trị thư giãn, nhóm sẽ tổ chức các cầu thủ chơi bi -a, bóng bàn và các hoạt động khác vào buổi tối, kết hợp công việc và nghỉ ngơi, và điều chỉnh cơ thể và tâm trí.
 
  Mặc dù thời gian cô lập và thời gian chuyển tiếp, nhóm vẫn hoàn toàn đóng cửa. Zhang Jun, chủ tịch Hiệp hội cầu lông Trung Quốc, nói rằng đội tuyển quốc gia ban đầu được đào tạo. Mọi người đều thực hành trong căn cứ và đi ra ngoài để cải thiện công nghệ cá nhân và công nghệ đặc biệt của từng cặp kết hợp. (Kết thúc)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168