Eugene của "Lâu đài và Cánh đồng" đã chứng kiến ​​sự chăm chỉ và kiên trì của quá nhiều cựu chiến binh. Sau giải vô địch thế giới này, ký ức của Eugene có một câu chuyện huyền thoại khác -nó thuộc về Liu Hong, 35 tuổi.
Trạm thứ bảy trên đường đua và giải vô địch thế giới, Liu Hong cuối cùng đã xếp thứ năm trong 1 giờ và 29 phút. Mặc dù cô không thể đứng trên bục -Các trò chơi quốc gia Shaanxi đã chuyển sang cuộc đua marathon sau Thế vận hội quốc gia, và tạm thời quyết định tham gia cuộc thi một lần nữa hai tháng trước. Sau khi trở lại đội, họ đã giúp các cầu thủ trẻ ổn định.
"Cho dù đó là quốc tế hay Trung Quốc, ngày càng có nhiều vận động viên vẫn có thể đạt được kết quả ở tuổi 367, vì vậy chúng tôi có thể cho mọi người nhìn thấy tiềm năng và không gian của (cựu chiến binh)."
Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với các phóng viên tin tức đang tăng vọt, Liu Hong đã nói về câu chuyện chưa biết đằng sau sự trở lại ngắn gọn này, đồng thời truyền đạt sự tự tin và lạc quan của "thế hệ cựu chiến binh mới".
"Nếu một lối sống như vậy có thể làm cho các môn thể thao cạnh tranh tốt hơn, tôi nghĩ đó cũng là một điều tốt." Hai tháng trước, tôi đã quyết định quay lại hai tháng trước
Phụ nữ của Giải vô địch thế giới Oregon đã biến mất 20 km và được sắp xếp vào lúc 1:10 chiều vào ngày đầu tiên của cuộc thi. Ngoại trừ mặt trời vào buổi trưa, so với "những ngày tắm hơi" của Giải vô địch thế giới Daha ba năm trước, nhiệt độ và độ ẩm của Eugene khá thân thiện.
Trong số 36 cầu thủ, Liu Hong không xa vị trí so với Cheyang Shi, người đã giành huy chương đồng, và người thứ năm vội vã qua vạch đích.
Vào thời điểm đó, Liu Hong thường xuyên theo dõi trò chơi, 1 giờ 29 phút. Mặc dù anh ta đã thất bại trong việc hoàn thành việc bảo vệ hoặc thậm chí giành được huy chương, so với giải vô địch thế giới cuối cùng, Liu Hong, người 3 tuổi, đã gần 3 phút.
Sau khi thành công, Liu Hong luôn mỉm cười trên khuôn mặt, mà không thể hiện sự thất vọng và hối tiếc. Rốt cuộc, đối với chính mình, lần này là cuộc hành trình của Eugene là một "tai nạn".
"Sau các trò chơi quốc gia năm ngoái, tôi muốn điều chỉnh và nghỉ ngơi trong một năm, vì vậy tôi chưa bao giờ xem xét bất kỳ kế hoạch nào để tham gia cuộc thi năm nay."
Nói về "tai nạn" này, Liu Hong nói với nhà báo đang gia tăng rằng sau Thế vận hội quốc gia ở Thùyxi, cô đã theo dõi Câu lạc bộ E -Marathon để điều hành khóa đào tạo ở Kunming, Vân Nam. "Tập thể dục để điều chỉnh trạng thái."
Tuy nhiên, do dịch bệnh, cuộc đua marathon năm nay đã bị hủy bỏ trở lại. "Đến tháng 3, bởi vì cuộc đua marathon trong nước về cơ bản đã bị hủy bỏ, vì nó có thể không trải qua quá nhiều cuộc thi lớn trong năm nay. bắt đầu phục hồi đào tạo vào cuối tháng Tư. "
Trí nhớ cơ bắp của cuộc sống
Không dễ dàng nào cho bất kỳ vận động viên nào trở lại cấp cao nhất thế giới trong hơn hai tháng. May mắn thay, cuộc sống đấu thầu 20 năm đã làm cho kỹ thuật cạnh tranh vào trí nhớ cơ bắp.
"Các phong trào kỹ thuật của chạy và đi bộ là khác nhau, nhưng tôi đã được đào tạo trong 20 năm, vì vậy tôi đã trở lại khoảng một tháng. Tôi nghĩ rằng đã có mức 70 % hoặc 80 %, vì vậy tôi quyết định tham gia."
Theo các quy tắc của liên đoàn thế giới, nhà vô địch bảo vệ không thể chiếm được ba người của các quốc gia tham gia và vào vòng chung kết trực tiếp. Do đó, mặc dù anh đã bỏ lỡ lựa chọn trong nước, Liu Hong vẫn có thể lọt vào giải vô địch thế giới với phim hoạt hình nước ngoài.
Liu Hong nói rằng "mục đích chính là trải nghiệm bầu không khí của trò chơi", nhưng cơ thể của cô ấy là trung thực -trong hơn hai tháng, cô ấy đã tích lũy được hơn 500 km đào tạo. Liu Hong đang được đào tạo.
Ngoài hai vấn đề về "thời gian phục hồi ngắn" và "chạy, chuyển đổi kỹ thuật đi bộ", có hai thách thức ở phía trước Liu Hong là "cao nguyên thấp hơn" và "sự khác biệt về thời gian đảo ngược".
Để có thể thích nghi tốt hơn với môi trường cạnh tranh của Eugene, Liu Hong lần đầu tiên đã có một bước trong đội ngũ theo dõi và thực địa Trung Quốc và bay tới Portland trong gần hai tuần trước đó. chuẩn bị trước.
"Thứ năm vẫn rất hài lòng." Theo quan điểm của Liu Hong, trải nghiệm đặc biệt do "quyết định tạm thời" hai tháng trước đã cho cô một sự hiểu biết mới về khả năng cạnh tranh và di chuyển của cô.
"Để tham gia vào cấp độ cao nhất của đường đua và lĩnh vực, bất kể kết quả là gì, bạn nên ăn mừng cấp độ của bạn."
Những người trẻ tuổi chỉ thiếu kinh nghiệm
Trong phiên này của đội hình chạy bộ của phụ nữ Trung Quốc và lĩnh vực, ngoài hai cựu chiến binh Liu Hong và chị Cheyang, Ma Zhenxia là một trong những "người kế vị" của thế giới bên ngoài.
Tại Giải vô địch nhóm thi đấu thế giới năm 2022 được tổ chức tại Aman Maskat vào tháng 3 năm nay, Ma Zhenxia đã giành huy chương vàng cá nhân của dự án 20 -kilomet của phụ nữ và trong sự trở lại quốc gia của tháng Tư, cô đã giành được người phụ nữ một lần nữa. 20 km và 35 km vương miện đôi.
Tuy nhiên, trên đường đua của Eugene, Ma Zhenxiia, người lần đầu tiên tham gia Giải vô địch thế giới, vẫn không hoàn toàn chơi khả năng của mình, và cuối cùng xếp thứ mười với số điểm 1 giờ, 30 phút và 39 giây.
"Về mặt tài năng và khả năng, những vận động viên trẻ này có chất lượng trở thành những người chơi quốc tế hàng đầu, nhưng họ cần nhiều hơn để tham gia vào cuộc thi để tích lũy kinh nghiệm."
Theo quan điểm của Liu Hong, trò chơi là một cách quan trọng để cải thiện sức mạnh của cuộc thi. "Tại sao và chị Cheyangshi có thể đạt được tiến bộ nhanh chóng trong vài năm qua và duy trì mức độ cao. Đối với họ, vẫn còn một chặng đường dài để đi . "
Câu chuyện của tôi không nên được định nghĩa theo độ tuổi
Kinh nghiệm và sự tự tin cần được tích lũy thông qua chiến đấu thực tế hơn, nhưng một số vận động viên trẻ này trong các cuộc thi quốc tế thực sự có nguồn gốc từ các cựu chiến binh xung quanh họ.
Đây là một lý do khác, Liu Hong quyết định trở lại cuộc thi hai tháng trước Giải vô địch thế giới -với tư cách là một cựu chiến binh trong đội cạnh tranh của phụ nữ để ổn định trái tim quân sự.
"Chúng tôi đã tham gia vào rất nhiều cuộc thi quốc tế. Nó thậm chí còn bình tĩnh hơn cho toàn bộ các quy tắc cạnh tranh và cách trả lời trên sân, vì vậy chúng tôi có thể thể hiện một số kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ. Sau đó, chúng tôi cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý trò chơi của họ trên sân . ","
Liu Hong nói rằng cô cũng lớn lên từ các cầu thủ trẻ.
Trong Thế vận hội Bắc Kinh 2008, Liu Hong chỉ là một thiếu niên 21 tuổi. Vào thời điểm đó, phụ nữ Trung Quốc đã thi đấu trong "máng" trong lịch sử. Tôi rất choáng váng khi tôi tham gia cuộc thi. Rất sợ hãi, tôi luôn cảm thấy rằng tôi không thể. "
Ở giai đoạn đó, các vận động viên là chuẩn mực, nhưng "cựu chiến binh" không được tin tưởng.
Khi các vận động viên đến 25 tuổi, họ được coi là "vận động viên rất già" trong nhiều môn thể thao; nếu họ vẫn không tạo ra kết quả cạnh tranh cao trong cuộc thi ở tuổi 25, thì nhiều vận động viên có thể rất lớn. xuống dốc, ít người có thể kiên trì cho đến khi 30 tuổi.
"Tôi đã trải nghiệm giai đoạn đó, và tôi đã khăng khăng đòi chính mình, và tôi đã thay đổi quan điểm của thế giới bên ngoài từng chút một."
Trước Thế vận hội London 2012, Liu Hong, 25 tuổi, đã phá vỡ kỷ lục châu Á, nhưng trong Thế vận hội Olympic, cuối cùng cô đã không đứng trên bục giảng.
Nhưng Liu Hong đã không từ bỏ vào thời điểm đó, "Tôi vẫn khăng khăng vào năm 2016, và sau đó tôi thấy rằng tôi đang tạo ra những bước đột phá mỗi năm. Sau đó, tôi thực sự cảm thấy rằng tuổi tác không phải là vấn đề."
Lần này, ở Eugene, "City of Track and Field", Felix nổi tiếng 35 -Year -old Jamaica và ngôi sao Mỹ 36 -Year không chỉ có thể giành được vàng và bạc trong các dự án cá nhân, mà còn giúp đội giành được huy chương Đó là chính xác. Những ví dụ điển hình nhất của Liu Hong. Chuyển đổi cuộc sống giữa cuộc đua marathon và cuộc thi
LIU HONG của hơn 20 năm sơ yếu lý lịch cạnh tranh có đầy đủ các câu chuyện huyền thoại.
Sau "Trò chơi Olympic Rio 2016" Lore "để giành được vàng vào giây phút cuối cùng, Liu Hong quyết định biến mất khỏi đường đua và lĩnh vực, chia tay thời của" nhà sư khổ hạnh ", và chọn trở về gia đình.
Khi cô chọn trở lại vào năm 2019, Liu Hong kiên quyết sống một cuộc sống tập luyện khó khăn và nhàm chán. Sau gần 20 tuần đào tạo đặc biệt cao, Liu Hong, sau đó của 50 km. Tiêu đề của "Người đầu tiên".
Trong Giải vô địch Eugene năm nay, kỷ lục Guinness thế giới cũng đã trao hai giấy chứng nhận "Tốc độ thi đấu 50 -kilomet của phụ nữ" và "các vận động viên nữ đã giành chức vô địch thi đấu quốc tế" cho "phụ nữ 50 -kilometer".
Nếu người ta nói rằng "sự ra đi và trở lại" của Liu Hong ở tuổi 30 là một lựa chọn phải được thực hiện ở ngã tư ở các giai đoạn khác nhau của cuộc sống; thì "sự trở lại ngắn ngủi" của cô ấy ở tuổi 35 giống như Một hành trình nói và đi bộ, với một thái độ tự do hơn và toàn diện hơn đối với cuộc sống ở khắp mọi nơi.
Trước khi Liu Hong chọn khôi phục lại khóa đào tạo, cô đã thực hành cuộc đua marathon trong vài tháng với chồng Liu Xue. Một trong những lý do quan trọng nhất để chọn chạy là điều chỉnh tình trạng thể chất của bạn.
"Tôi đã thực hành được 20 năm và cơ thể tôi đã rất mệt mỏi. Ngay khi tôi rời đi, các bộ phận tương tự được sử dụng, vì vậy một số bộ phận đã tích lũy chấn thương tình dục cũ. Hãy đến thay vì tập thể dục để duy trì trạng thái tập thể dục."
Liu Hong nói với phóng viên tin tức tăng lên rằng ngoài tư thế và kỹ thuật chuyển động khác nhau, về thời gian đào tạo và khối lượng đào tạo, chạy và cạnh tranh thực sự tương tự nhau.
"Trong quá trình đào tạo công suất hiếu khí, thời gian gần một giờ rưỡi đến hai giờ. Về mặt đào tạo, chạy và cạnh tranh cũng sẽ đạt khoảng 30 km."
Cũng là do sự phổ biến của các khóa đào tạo này mà Liu Hong luôn có thể duy trì nền tảng sức bền cần thiết để cạnh tranh và khôi phục mức độ cạnh tranh của lớp thế giới trong hai tháng.
Trong quá trình đào tạo và chạy với Marathon Easy House, Liu Hong cũng có được một nhận thức khác.
"Trong câu lạc bộ, nhiều người trong số họ là những người chơi nghiệp dư. Họ chưa tham gia vào các môn thể thao cạnh tranh trước đây. Nhiều người chơi hiện đang điều hành như một nghề nghiệp. Đầu tư của họ hoàn toàn khác với tình trạng của các vận động viên trong đội chuyên nghiệp mà tôi đã thấy trước đây . "
Theo lời của Liu Hong, sự cống hiến và bản thân của những người chơi marathon này cũng bị nhiễm cô ấy. "Chạy là một trải nghiệm cho tôi và một thách thức mới. Những nỗ lực của riêng tôi, và sau đó từ từ được cải thiện, đây cũng là một động lực. "
Sau Giải vô địch thế giới Oregon, Liu Hong sẽ trở lại Kunming để tiếp tục khóa đào tạo marathon.
Ngày nay, Liu Hong, người có thể tự do chuyển đổi giữa cuộc đua marathon và đối thủ, có nhiều khả năng hơn. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ cố gắng chạy hoặc chạy khỏi đường trong tương lai, và cô ấy sẽ trở lại đường đua vào đúng thời điểm.
"Tôi sẽ không đặt mục tiêu rõ ràng cho năm tới hoặc sau khi đi xa hơn. Tôi muốn nghỉ ngơi một lúc, và sau đó khi tôi có mong muốn thi đấu, tôi có thể nhanh chóng phục hồi khóa đào tạo và sau đó thách thức nó."
Liu Hong hiện đang ở trong tình trạng cuộc sống này, và Liu Hong cũng hy vọng rằng những khái niệm như vậy có thể được truyền lại cho các vận động viên lớn tuổi hơn.
"Các vận động viên ở các độ tuổi khác nhau có các yêu cầu khác nhau về kết quả đào tạo và thi đấu. Đối với các vận động viên cũ của chúng ta, chúng ta nên học cách tận hưởng cuộc sống và làm cho cuộc sống trở nên phong phú hơn, không phải tất cả cuộc sống đều được đào tạo."
Một lần, Liu Hong là lá cờ đứng trên đỉnh thế giới thay mặt cho các môn thể thao Trung Quốc, bây giờ, cô đã trở thành người tiên phong để khám phá những khả năng vô hạn của các vận động viên giữa lĩnh vực và cuộc sống.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168