Các vận động viên nữ Hàn Quốc đã tự sát trong một cú sốc của Wen Zaiyin: Điều tra kỹ lưỡng vụ việc để trừng phạt nghiêm khắc những kẻ lạm dụng
  Cui Shuxian, một người đàn ông sắt Hàn Quốc 22 tuổi, ba vận động viên, đã tự tử do lạm dụng và gây ra sự chú ý lớn ở Hàn Quốc, và ngay cả Tổng thống Moon Jae -in cũng bị sốc. Tại hội nghị nhà nước vào ngày 7 tháng 7, giờ địa phương, Wen Zaiyin cảm thấy tiếc cho vụ tự tử của Cui Shuxian, và yêu cầu điều tra vấn đề và trừng phạt nghiêm khắc những kẻ lạm dụng.
  "Bi kịch như thế này sẽ không xảy ra lần nữa trong tương lai.
  Wen Zaiyin cũng nhấn mạnh rằng các cơ quan chính phủ có liên quan phải xây dựng các biện pháp để ngăn chặn những bi kịch tương tự.
  "Hành vi lạm dụng bạo lực của các vận động viên là một sản phẩm của tuổi già. Dù sao thì điều này cũng không thể thoát khỏi." Wen Zaiyin nói, "ngành thể thao ở Hàn Quốc là thời gian để thoát khỏi hành vi cũ và lạc hậu này."
  Đây không phải là lần đầu tiên Wen Zaiyin làm hỏng sự cố tự tử của Cui Shuxian. Vào ngày 2 tháng 7, ông đã ban hành các hướng dẫn lần thứ hai của Cui Yunxi, sĩ quan thứ hai của Bộ Văn hóa và Thể thao và Du lịch, để chú ý đầy đủ đến quyền con người của các vận động viên. Wen Zaiyin đã chỉ ra: "Cui Shuxian có lời giải thích đáng tiếc về quản lý và giám sát như vậy. Để tránh các vấn đề tương tự trong tương lai, phải thực hiện các biện pháp hiệu quả kỹ lưỡng."
  Do sự bắt nạt và lạm dụng lâu dài của huấn luyện viên, tiền thân và đội y tế, Cui Shuxian, một người đàn ông sắt Hàn Quốc 32 tuổi, đã tự tử vào ngày 26 tháng 6. Hiện tại, các công tố viên Hàn Quốc đang điều tra vụ án, và huấn luyện viên liên quan cũng đã bị đình chỉ.
  Kể từ khi CUI Shuxian được tiết lộ bởi vụ bắt nạt trong suốt cuộc đời của mình, người dân Hàn Quốc đã kiến ​​nghị trên trang web của Thanh để yêu cầu hình phạt nghiêm khắc vì tác hại. Hôm nay, vụ việc cuối cùng đã nhận được sự chú ý của tổng thống, và sự lạm dụng và bạo lực của các vận động viên Hàn Quốc đã gặp rắc rối trong một thời gian dài.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168