Các vận động viên nữ Hàn Quốc không thể chịu đựng được người cha đã phơi bày báo thức trong 5 tháng và không ai quan tâm
  Vào ngày 7 tháng 7, giờ Bắc Kinh, theo hãng tin Yonhap, Cui Shuxian, một vận động viên của Hàn Quốc, không thể chịu đựng được sự đánh bại và bạo lực của huấn luyện viên, chấm dứt cuộc sống trẻ bằng cách tự tử, chính thức của Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo trong tuần này , và bộ phận thể thao Hàn Quốc cũng đã mở ngay lập tức vé được huấn luyện viên và một thành viên trong nhóm tham gia. Tuy nhiên, cha của Cui Shuxian nghĩ rằng đó là một pháo binh, và nhấn mạnh rằng nếu ông xử lý thủ phạm sớm, con gái ông sẽ không chết.
  Theo các báo cáo truyền thông của Hàn Quốc, Cui Shuxian đã bị các huấn luyện viên đánh đập và trừng phạt trong một thời gian dài. Mặc dù Cui Shuxian cũng phàn nàn với các huấn luyện viên, bộ phận chính thức của Hàn Quốc đã không đối phó với nó kịp thời. Cui Shuxian nói rằng anh ta đã bị đánh như một con chó và Không thể chịu được nó để chết. Sau cái chết của Cui Shuxian, chính phủ Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo trong tuần này. đùi và rương.
  Được biết, "Hội nghị sự cố CUI Shuxian" là hơn 7 giờ. Hiệp hội Thể thao Hàn Quốc đã cấp một vé để loại bỏ ba huấn luyện viên và một cầu thủ của Iron Man vĩnh viễn. Cha của Cui Shuxian hài lòng với quá trình đối phó với hai người liên quan, nhưng ông thở dài và nghẹn ngào để bày tỏ sự không hài lòng với hành động trước đó: "Vì bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ, tại sao không có gì trước đây? Kết quả xử lý, tôi nhớ con gái mình nhiều hơn, bởi vì nếu chúng ta có thể hành động sớm, con gái chúng ta phải sống. "
  Theo thông tin được công bố, Cui Shuxian đã phàn nàn với Bộ Chính phủ vào ngày 6 tháng 2 năm 2020 rằng ông đã bị huấn luyện viên lạm dụng. Sau đó, Cui Shuxian và gia đình đã đệ đơn kiện đã đệ đơn kiện với Hiệp hội Iron Man ba Hàn Quốc vào tháng Sáu. Tuy nhiên, không có bộ phận nào đưa ra phản ứng rõ ràng của CUI Shuxian, và CUI Shuxian cũng gọi là điều tra viên của Trung tâm Thể thao Hàn Quốc vào ngày 25 tháng 6.
  Cha của Cui Shuxian nói: "Trong năm tháng gọi cảnh sát và khiếu nại, không ai quan tâm đến con gái tôi, điều đó thật đáng tiếc. Nhưng tôi cảm ơn những nạn nhân khác đã đứng dậy vì họ đứng dậy dũng cảm và chứng minh rằng con gái chúng tôi là vô tội . "
  Mặc dù cái chết của con gái cô ấy rất đau đớn, cha của Cui Shuxian nói rằng anh ấy sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. "Tôi thấy một báo cáo về tên của con gái chúng tôi, tôi thực sự cảm thấy rất đau lòng, nhưng tôi nghĩ rằng mặc dù cuộc sống của con gái không thể được cứu, Cô ấy cũng phải loại bỏ những bất bình. Nếu bạn muốn bảo vệ các nạn nhân khác, tôi phải trở nên mạnh mẽ. Tôi phải đợi cho đến khi sự thật là màu trắng, cho đến khi tất cả các nghi phạm được xử lý. "
  Hãng thông tấn Yonhap tiết lộ rằng người chơi cũ đã giành được Zhang Yunjing, Huân chương của Thế vận hội châu Á. Tại sao huấn luyện viên và Zhang Yunjing đã bị loại bỏ vĩnh viễn, bộ phận thể thao Hàn Quốc cho biết: "Thông qua các tài liệu và video ghi âm, nó có thể là Đánh giá rằng tội phạm của nghi phạm có thể rất nghiêm trọng. Huấn luyện viên của Huấn luyện viên có thể rất nghiêm trọng. Huấn luyện viên của Huấn luyện viên có thể ở vị trí của người giám sát, anh ta đã bỏ qua nhiệm vụ của mình. Mặc dù các cầu thủ tên Zhang đã từ chối tội phạm, có thể kết luận từ các bằng chứng liên quan rằng Cô ấy có bạo lực liên tục và ngôn ngữ xấu xa. "

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168