Để đối phó với Thủ tướng Shinzo Abe tuyên bố tham gia vào một trường hợp khẩn cấp, Thế vận hội Olympic và các cơ sở đào tạo Paralympic, bao gồm Trung tâm đào tạo quốc gia Tokyo, đã tạm thời đóng cửa.
  Trung tâm đào tạo quốc gia và Trung tâm Khoa học Thể thao Quốc gia ở Bắc Tokyo là cơ sở để Nhật Bản xây dựng các vận động viên hàng đầu. Những vận động viên này luôn sử dụng Thế vận hội Olympic Tokyo và các trò chơi Paralympic làm mục tiêu. Sau khi Thế vận hội Tokyo bị hoãn lại vào tháng 3, các vận động viên bao gồm bơi lội, theo dõi và lĩnh vực, thể dục dụng cụ và hàng rào đã được đào tạo ở đây.
  Để đối phó với sự lây lan liên tục của bệnh viêm phổi New Crown, Abe tuyên bố vào tối thứ 7 rằng các biện pháp khẩn cấp được bao phủ bởi Tokyo, Osaka, Saitama, Chiba, Kanagawa, Hyogo và Fukuoka trong một tháng.
  Bộ trưởng Olympic Hashimoto cũng cho biết ngày hôm trước Hashimoto cũng nói rằng ảnh hưởng của việc đóng cửa cơ sở đối với các vận động viên. Cô nói: "Tôi biết rằng sau khi các cơ sở thể thao đã bị đóng cửa, rất khó để các vận động viên tìm thấy cơ sở đào tạo. Tôi muốn giải quyết các vấn đề họ gặp phải với tổ chức thể thao. ","
  Sau một thông báo khẩn cấp, ủy ban tổ chức Olympic Tokyo và Ủy ban Olympic Nhật Bản sẽ tạm thời đóng cửa. Tất cả các nhân viên làm việc tại nhà. Triển lãm Torch Olympic được tổ chức tại Fukushima vào ngày 2 tháng 4 cũng bị dừng lại. (Phóng viên Wang Zijiang)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168