Các vận động viên khuyết tật Henan đã giành được 7 huy chương vàng
Phiên điều trần 21 tuổi của tỉnh Henan -5 -Id -Impaired Athlete Ma Zhiliang "Vũ trụ nhỏ" đã nổ ra! Sau 10 năm làm sắc nét huấn luyện viên Guo Hongyan, sau 10 năm nghiền nát, sau khi giành huy chương vàng tự do cấp độ S15 S15 nam S15 vào ngày 27 tháng 8 và phá kỷ lục quốc gia, vào ngày 28 tháng 8, hãy giành huy chương vàng và nhóm với Chiết Giang và Quảng Đông trên khắp các tỉnh Để giành được huy chương vàng Relay Relay 4 × 200 mét và phá vỡ kỷ lục quốc gia. Cùng ngày, đội Henan đã giành được 7 vàng trong các trò chơi Paralympic thứ 10 của Thiên Tân và Thế vận hội Olympic đặc biệt thứ 7.
 
  Ma Zhiliang, sinh ra trong các gia đình nông thôn bình thường, bị khiếm thính từ khi còn nhỏ và ngôn ngữ của anh ta cũng bị ảnh hưởng. Mười năm trước, Ma Zhiliang đã gặp huấn luyện viên Guo Hongyan và được liên kết với bơi lội. "Vào thời điểm đó, anh ấy đã chọn anh ấy vì đứa trẻ có dân số tốt và chạy nhanh. Mặc dù mọi người gầy và nhỏ, cảm giác nước đặc biệt tốt." Guo Hongyan nhớ lại rằng lúc đó, cô cảm thấy đứa trẻ là một Cây giống tốt và muốn trồng trọt. "Thành tích năm nay là trong 10 năm, và bây giờ đó là giai đoạn bùng nổ của anh ấy."
 
  Đối mặt với cuộc phỏng vấn với các phóng viên, Ma Zhiliang cảm ơn huấn luyện viên thông qua ngôn ngữ ký hiệu: "Huấn luyện viên dạy tôi rất nhiều, và không có tôi hôm nay nếu không có huấn luyện viên."
 
  Vào ngày 28, các vận động viên khuyết tật trong tỉnh của chúng tôi đã giành được 7 vàng liên tiếp. Ngoài Ma Zhiliang, Wang King Kong đã giành được huy chương vàng bơi lội hỗn hợp cá nhân SM6 SM6 -METER Thính giác Nhóm 4 × 200 mét Huy chương Vàng Bơi Tự do; Zhang Yan và Guo Fei đã giành Huân chương Vàng của nhóm Bàn bóng bàn TT4 nam TT4;

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168