Các vận động viên Bắc Kinh đã hoàn thành thành công nhiệm vụ tham gia trò chơi châu Á Li Yuanfei
Tại Thế vận hội châu Á Jakarta gần đây đã đóng cửa, số lượng huy chương vàng và huy chương giành được bởi các vận động viên Bắc Kinh trong phái đoàn thể thao Trung Quốc vượt quá các trò chơi Incheon Asian cuối cùng, hoàn thành thành công các nhiệm vụ tham gia của các trò chơi châu Á này.
 
  Trong các trò chơi châu Á này, phái đoàn Trung Quốc đã gửi tổng cộng 845 vận động viên tham gia 38 vật phẩm lớn và 376 vật phẩm nhỏ. Sau khi thi đấu khốc liệt, tổng cộng 132 huy chương vàng, 92 huy chương bạc và 65 huy chương đồng đã giành được. Trong số đó, 44 vận động viên Bắc Kinh đã tham gia vào 23 sự kiện lớn và 42 sự kiện nhỏ, giành được 15 huy chương vàng, 11 huy chương bạc, 6 huy chương đồng và số lượng huy chương vàng và huy chương vượt quá các trò chơi Incheon Asian cuối cùng.
 
  Trong các trò chơi châu Á này, hiệu suất của các vận động viên Bắc Kinh trong một số dự án đáng được chú ý. Trước hết, họ đã đạt được tiến bộ lớn trong ba dự án bóng lớn: Vận động viên Bắc Kinh Fang Shuo đã giành huy chương vàng của dự án bóng rổ nam với người Trung Quốc với người Trung Quốc Đội. Các vận động viên Bắc Kinh Zeng Chunlei và Liu Xiaotong theo sau. Đội tuyển Trung Quốc đã giành huy chương vàng của dự án bóng chuyền nữ. Đồng thời, vận động viên Bắc Kinh Gu Yasha và Zhao Rong đã theo dõi đội tuyển Trung Quốc để giành chiến thắng dự án. Ngoài ra, Zhang Jiaqi, một vận động viên lặn 14 tuổi, lần đầu tiên tham gia Thế vận hội châu Á, giành huy chương vàng và 1 huy chương bạc. Nhóm nam và đôi hỗn hợp. Đồng thời, bốn đội cầu lông nam Bắc Kinh do Lin Dan dẫn đầu đã tham gia cuộc thi Đội nam giới cầu lông châu Á và giành chức vô địch. (Li Yuanfei)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168