Top 40 lửa lửa
Fortune Asia Asia A Châu Á Asia A, đó là phần còn lại của đội Trung Quốc, sẽ được tổ chức tại Tô Châu từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6.AFC gần đây cũng đã xác nhận danh sách các trọng tài trong nhóm thực thi pháp luật này. Có sáu trọng tài (trọng tài, quan chức thứ tư) và 8 trợ lý trọng tài tham gia thực thi pháp luật của nhóm này.
Được biết, cuộc thi Top 40 sẽ không giới thiệu VAR (Công nghệ Trọng tài Trợ lý Video) để hỗ trợ thực thi pháp luật. Nói cách khác, hình phạt của cuộc thi dựa vào cấp độ kinh doanh và khả năng phán đoán chủ quan của trọng tài.Điều đáng chú ý là trong số sáu trọng tài quốc tế đến Trung Quốc, bao gồm trọng tài người Hàn Quốc Kim Kun, Tháp trọng tài Singapore, Trọng tài Thái Lan Sivigong, v.v., đã nhiều lần thi hành các đội bóng của Trung Quốc hoặc Trung Quốc. Đặc điểm thực thi pháp luật của các trọng tài này.Trước "khuôn mặt quen thuộc" của các trọng tài này, đôi chân quốc gia nên biết tầm quan trọng của sự tôn trọng đối với trọng tài, và họ không còn "phát triển" trên trọng tài.
Nhóm A trọng tài vào từ Sân bay Pudong Thượng Hải
Với giai đoạn ngày càng đến gần của nửa cuối của thập niên 40, việc chuẩn bị cho cuộc thi cũng gần gũi. Khi cuộc thi được thông qua trong giai đoạn này, với tư cách là người tổ chức sự kiện, AFC gần đây cũng đã hoàn tất thông tin được chỉ định của trọng tài của các trọng tài của top 40 trong tương lai gần để tạo điều kiện cho họ đến theo các quy định phòng ngừa dịch bệnh.
Theo Trung Quốc và AFC về các quy định phòng ngừa trên 40 cuộc thi hàng đầu, tất cả các thành viên tham gia Vòng khép kín của Vòng lặp khép kín của phòng ngừa dịch bệnh kín. Tinh chất Kể từ khi các trọng tài của sự kiện này từ Hiệp hội bóng đá AFC (khu vực), các trọng tài của cuộc thi, các trọng tài trong cùng một nhóm không thể đến khu vực trong cùng thời gian. Tuy nhiên, theo các quy định phòng ngừa dịch bệnh, họ phải vào nước bởi Sân bay Quốc tế Thượng Hải như tất cả 4 Đội hành khách trong Nhóm A.
Phiên này sẽ không được giới thiệu về công nghệ VAR
Trường hợp có một trò chơi bóng đá, sẽ có hình phạt trọng tài. Trong một thời gian dài, các hình phạt trò chơi bóng đá "định hướng" đã thu hút nhiều sự chú ý vì lợi ích cạnh tranh lớn của các bên tham gia, và tranh cãi do hình phạt của các trọng tài thường là một. Mà các trọng tài của Đội A Trung Quốc được thi hành bởi đội A Trung Quốc A, nó cũng đã thu hút sự chú ý đặc biệt của đội Trung Quốc và người hâm mộ.
Điều đáng chú ý là do các yếu tố khách quan khác nhau, phiên thi đấu thứ 40 này sẽ không giới thiệu công nghệ VAR để hỗ trợ thực thi pháp luật trọng tài. Điều này có nghĩa là nhân vật chính của kết quả trừng phạt của các trò chơi trái và phải luôn là trọng tài, đặc biệt là trọng tài. Phóng viên hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh đã học được từ AFC vào ngày 25 tháng 5 rằng tổng cộng 14 trọng tài đã tham gia vào công việc thực thi pháp luật của nhóm A trong top 40, bao gồm 6 trọng tài (với trình độ thực thi pháp luật của trọng tài chính, trình độ thực thi pháp luật của quan chức thứ tư) và 8 trợ lý. Trọng tài.
Sáu trọng tài là Ahamad Fayald Mohammed Ali từ Jordan; Kim Kun từ Hàn Quốc; Halid Altrer từ Ả Rập Saudi; Budola Juma Aljinebin; Takki từ Singapore; Savig Butong từ Thái Lan.
Hầu hết sáu trọng tài trên là những gương mặt cũ quen thuộc với bóng đá Trung Quốc hoặc người hâm mộ Trung Quốc.
Kim Kun đến từ Hàn Quốc, là một trong hai trọng tài Hàn Quốc được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc mời đặc biệt vào năm ngoái, đã thực thi nhiều cuộc thi quan trọng như Super League của Super League Trung Quốc và Super League Trung Quốc mùa trước. Ví dụ, trò chơi Super League đầu tiên của Trung Quốc trong việc thực thi pháp luật của anh ấy mùa trước là vòng thứ hai của An ninh Quốc gia và Sân Luneng (nay Và Wuhan Zhuoer (giờ là đội Vũ Hán) đã xuống hạng các vòng thứ hai của Life and Death Battle và các trò chơi lớn khác. Và hơn nữa, Jin Xiun cũng đã thi hành ba trận đấu Super League Trung Quốc và một sự kiện FA Cup trong mùa giải 2018.
Các thành viên trong nhóm Trung Quốc không xa lạ gì với Singapore Tataki và UAE Aerjes. Trước đây là đội bóng đá thế giới Nga thuộc Đội bóng đá thế giới Nga tại nhà với đội Syria trong vòng sơ khảo của Nga ở Xi'an vào tháng 10 năm 2016 với tư cách là trọng tài chính. Syria và đội bóng đá quốc gia đã không giành chiến thắng trong hai trận đấu. Ngoài ra, Taki đã nhiều lần thi hành cuộc thi Super League Trung Quốc.
"Còi vàng" của Thái Lan là người quen của bóng đá Trung Quốc. Sau khi được thăng cấp các trọng tài quốc tế vào năm 2013, anh được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc mời vào năm đó để thực thi một số cuộc thi Super League Trung Quốc, bao gồm vòng thứ ba của Thiên Tân Teda và Thành phố Xanh Zhejiang ở vòng thứ ba của Super League Trung Quốc, Vòng thứ 6 của người Guoan Bắc Kinh và Quý Châu, và người dân thuộc người Quý Châu. Cuộc thi và vòng 20 của Key của Wuhan Zhuer để xuống hạng chống lại Changchun Yatai. Cuộc thi mới nhất của đội tuyển Trung Quốc về thực thi pháp luật là vòng thứ ba của đội Trung Quốc và đội Hồng Kông của Trung Quốc tại Cup Đông Á vào ngày 18 tháng 12 năm 2019. Là một trong những trọng tài của AFC Elite, khả năng thực thi pháp luật của Savig đang thuyết phục.
Ngoài ra, Muhammed Ali và Alturis đã thi hành đội Trung Quốc. Ví dụ, Ali đã từng là trợ lý bổ sung thứ hai trong vòng chung kết AFC Champions League 1/4 năm 2019 trong trận đấu Game của Quảng Châu Evergrande ở Nhật Bản. Đội đã chơi quan chức thứ tư trong trò chơi với đội FC FC của Qingnan.
Các chuyên gia trọng tài đã phân tích các hình phạt mới nhất cho đội bóng đá quốc gia
Tuy nhiên, ngày nay, khi công nghệ truyền thông hiện đại được phát triển, nhóm Trung Quốc hoàn toàn có khả năng có được thông tin kịp thời có lợi cho sự chuẩn bị của nhóm thông qua các kênh khác nhau. Ví dụ, trong giai đoạn đào tạo trước đó, hai hiệp hội bóng đá Trung Quốc của Ma Ning và Wang Di, các trọng tài quốc tế và chuyên gia trọng tài Tao Ran, đã kết hợp với các cuộc thi quốc tế khác nhau để phân tích các quy tắc hình phạt quốc tế mới nhất từ ​​bàn chân quốc gia. Tinh thần, chúng tôi hiện đang hoạt động trong các đặc điểm thực thi pháp luật của trọng tài trong chính quyền trung ương của giai đoạn thực thi bóng đá châu Á. Được biết, các chuyên gia trọng tài cá nhân sẽ lọt vào bộ phận Tô Châu trong top 40 để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và nhắc nhở kinh doanh cần thiết cho việc chuẩn bị bóng đá quốc gia.
Cần nhấn mạnh rằng chính xác là do việc giới thiệu công nghệ VAR trong sự kiện này, vì vậy, bất kể đối thủ nào mà đội Trung Quốc gặp phải, nhóm Trung Quốc phải duy trì sự tôn trọng đối với các trọng tài và hình phạt quốc tế và tuân theo trọng tài một cách hiệu quả. Từ một góc nhìn khác, bàn chân quốc gia đã có liên hệ công việc với hầu hết các trọng tài trong các sự kiện khác nhau và họ nên có một sự hiểu biết đáng kể về phong cách thực thi pháp luật của họ. Trong đội chủ nhà là đội Trung Quốc nên được san phẳng, tập trung đầy đủ vào kỹ thuật và chiến thuật của riêng mình, thay vì đấu tranh với các tranh chấp trong cuộc thi, và thậm chí bị bóp méo với trọng tài vì không hài lòng với sự không hài lòng.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168