Các trận play -off NBA đã khởi động lại ở giai đoạn đầu hoặc đổi thành 3 trận đấu và 2 trận thắng và 8 giải đấu nhỏ.
  Hiện tại, NBA đang bắt đầu thảo luận về sự phục hồi theo mùa. Mặc dù mọi thứ không được xác định, nhưng đã có nhiều thông tin cạnh tranh liên quan.
  Theo những người trong cuộc, nếu NBA quyết tâm tiếp tục mùa giải, có thể giải đấu sẽ thay đổi hệ thống playoff thành playoffs và thay đổi vòng quay ban đầu thành 3 chiến thắng và 2 chiến thắng. 7 chiến thắng và 4 chiến thắng.
  Đồng thời, nó cũng có thể được sắp xếp trở lại phía sau trong vòng playoffs và các trận playoff NBA trước đó không có trở lại phía sau do môi trường lỏng lẻo.
  Giám đốc truyền thông của NBA Mike Bath cho biết để đáp lại tuyên bố truyền thông: "Đối với chúng tôi, nghiên cứu đầy đủ về vấn đề này về sự trở lại của mùa này với mùa này khi xem xét rằng các lựa chọn hiện tại là trách nhiệm của chúng tôi."
  Ngoài ra, có những tin tức trước đây rằng kế hoạch tái đấu có thể cho phép một số đội chơi ở giải đấu nhỏ trước tiên để cạnh tranh để thăng chức cho trận playoffs. League News People tiết lộ rằng hoạt động này về cơ bản là không thể. Bởi vì điều này có thể tạo ra những xung đột kịch tính hơn và mang lại nhiều sự không chắc chắn hơn, mặc dù nó có thể hữu ích để kích thích người hâm mộ và tăng sự phấn khích nếu vậy.
  Trước khi mùa giải bị đình chỉ, Blazers, King và Pelicans vẫn còn 3,5 chiến thắng. Khoảng cách giữa phương Đông sẽ lớn hơn và Wizards thứ chín sẽ có khoảng cách 5,5 chiến thắng.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168