Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 17 tháng 9. Giải vô địch bóng bàn năm 2019 là ở Yogyaka, Indonesia. Đội nữ chính thức kết thúc vào buổi trưa ngày 17. Đội Nhật Bản, Hirano Miyu, Ishikawa và Sato Tong đã thắng ba trận liên tiếp, càn quét đội Đài Bắc Trung Quốc để tiến vào trận chung kết với 3: 0. Một bán kết khác đã kết thúc trước đó, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng Singapore 3: 0. Theo cách này, trận chung kết Giải vô địch châu Á sẽ tái tạo cuộc chiến Trung Quốc.
Trong cuộc thi thứ ba của Giải vô địch châu Á, trận bán kết của Trung Quốc và Singapore đã dẫn đầu. Ba cầu thủ Trung Quốc Chen Meng, Ding Ning và Wang Manuu đã đánh bại đối thủ của họ và giúp đội Trung Quốc ghi được đội 3: 0 như Singapore để tiến vào trận chung kết đội nữ. Nếu bạn thua một trận đấu, khoảng cách giữa sức mạnh của sức mạnh của sức mạnh của Đối thủ là điều hiển nhiên.
Trong trận bán kết sau đó, đội nữ Nhật Bản đã giành được số điểm tương tự để giành chiến thắng trong đội Đài Bắc Trung Quốc. Hirano Miyu, Ishikawa Karun và Sato Tongtong lần lượt xuất hiện để xây dựng một công đức cho đội Nhật Bản để giúp họ tiến vào trận chung kết Đội Phụ nữ Giải vô địch châu Á.
Vào lúc 8 giờ tối ngày 17, trận chung kết Giải vô địch châu Á sẽ được tổ chức giữa hai đội Trung Quốc và Nhật Bản, với mánh lới quảng cáo. Trong cuộc thi này, đội bóng bàn Trung Quốc sẽ khởi động một tác động trực tiếp đến trình độ của Thế vận hội Olympic 2020 và cố gắng để có hai vé trực tiếp đến Tokyo càng sớm càng tốt. Một khi đội nữ đánh bại Nhật Bản để giành chức vô địch, nó đã hoàn thành một nửa thay mặt cho Trung Quốc cho nhiệm vụ của đội vô địch châu Á. (Kết thúc)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168