Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 14 tháng 2 (Wang Sisuo) Sydney, cách đó hàng ngàn dặm, vào thời Wanjia. Vào năm 2020, Vòng loại Bóng đá Phụ nữ Olympic Tokyo năm 2020, trận chiến cuối cùng đã kết thúc ở đây vào tối ngày 13. Sau khi cố gắng giết 90 phút, đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong tay đội bóng mạnh mẽ của Úc. Vào thời điểm của tiếng còi cuối cùng, thẻ ghi bàn được đặt ở mức 1: 1 và hai đội khóa trước các cầu thủ, bắt tay vào đêm hè ở Úc.
Theo lịch trình Olympician, hai đội hàng đầu nổi bật so với các nhóm A và B trong giai đoạn này sẽ vượt qua vở kịch vào tháng 3. Vào thời điểm đó, người chiến thắng của các cầu thủ chính và sân khách sẽ được giao cho chủ nhà Nhật Bản tham gia vào đội bóng đá nữ của Thế vận hội Tokyo.
Do đó, Trận chiến Trung Quốc và Úc đã kết thúc, và trận đấu giữa vòng playoff tháng ba cũng được phát hành: Đội tuyển Trung Quốc ở ghế thứ hai của nhóm B sẽ bắt gặp đội Hàn Quốc trong nhóm A, và đội bóng đá nữ Việt Nam với sức mạnh nhỏ sẽ BE. Người Úc đầu tiên "được chọn".
Điểm dường như nhạt nhẽo không thể được thể hiện trong trò chơi cùng một lúc. Mặc dù về mặt xếp hạng, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc hoàn toàn khó khăn và xếp hạng thế giới thấp hơn 8 so với ngược lại. về mục tiêu của đối thủ, điều này thực sự đáng ngạc nhiên.
So với bảng xếp hạng thế giới, sức mạnh của bóng đá phụ nữ Trung Quốc và Úc rõ ràng là hợp lý. So với đối thủ thứ 7 của anh hùng, bảng xếp hạng thứ 15 của Rose rõ ràng cho thấy mức độ đau khổ của trò chơi này. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi New Crown, kế hoạch ban đầu sẽ được tổ chức tại Vũ Hán tạm thời chuyển đến bán cầu nam xa xôi. Sydney là nhà của người Úc. Yếu tố mục tiêu này cũng khiến đội bóng Trung Quốc trở nên tồi tệ hơn khi thách thức kẻ thù mạnh mẽ.
Trong suốt lịch sử của cuộc chiến Trung Quốc -Australia, kể từ lần đối đầu đầu tiên vào năm 1998, hai đội đã gặp 45 lần và đội bóng đá nữ Trung Quốc có lợi thế nhỏ là 21 chiến thắng, 11 trận hòa và 13 trận thua. Tuy nhiên, với những thay đổi trong lực lượng bóng đá của phụ nữ trong những năm gần đây, các cuộc gặp gỡ giữa hai bên đã thay đổi những thay đổi lật đổ. Sau Cup Đông Á 2: 1 vào tháng 11 năm 2012, đội Trung Quốc đã thất bại trong việc đánh bại Úc.
Trong danh sách Thế vận hội của Úc, có tới 8 người chơi đã chơi ở nước ngoài từ nước ngoài đến từ các giải đấu hàng đầu như Anh, Đức và Hoa Kỳ. Ngược lại, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, cầu thủ đặc trưng Wang Shuang bị ảnh hưởng bởi việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, không ký hợp đồng với Úc với đội. Sau khi đội đến Úc, nó đã bị cô lập trong khách sạn hơn một tuần. Mãi đến ngày đầu tiên trước trận chiến đầu tiên Thái Lan và nhanh chóng bay tới Sydney để khôi phục lại việc huấn luyện bóng.
Các bên rất khó để áp đảo đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc. Trong hai vòng đầu tiên, họ đã đánh bại Thái Lan và Đài Bắc, Trung Quốc với 6: 1 và 5: 0. Tuy nhiên, khi thời gian quyết định đến, quyền hoạt động của tên đầu tiên là Úc. So với Trung Quốc, dominetic châu Á, đang chiến đấu tại nhà, vẫn giữ 3 lưới với 3 lưới. Trong vòng cuối cùng, chỉ cần một trận hòa để tiến ra trận hòa đầu tiên.
Có lẽ kết thúc cuối cùng, theo kỳ vọng của hầu hết mọi người, tuy nhiên, nhìn lại cuộc đối đầu của bốn người, tôi không thể không vỗ tay lên hoa hồng. Đối mặt với những đối thủ chưa bao giờ đánh bại trong 8 năm qua, các cô gái bóng đá nữ đã đưa ra sự can đảm và kiên trì. Hầu hết các trò chơi, cuộc thi đóng vai trò chống đối để kiểm soát sáng kiến ​​của trò chơi. Đúng là kết quả của trò chơi không tạo ra "phép màu", nhưng mỗi người chơi xứng đáng với sự khen ngợi cao nhất.
Lớn lên trong sự gập ghềnh và không cúi đầu đau khổ, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã ủng hộ sự khó khăn của Olympician trong nghịch cảnh. Những người chờ đợi họ sẽ là đội bóng đá phụ nữ Hàn Quốc rõ ràng trong những năm gần đây. Vì 7 điểm với Úc, bóng chiến thắng ròng đang ở vị trí bất lợi và bóng đá phụ nữ Trung Quốc chỉ có thể chấp nhận thứ hạng thứ hai của đội Qu ju. Đội Hàn Quốc là lãnh đạo của nhóm A. Hai vòng vào tháng 3 được định sẵn thậm chí còn dữ dội hơn.
Tất nhiên, không bao giờ có một "sự rút lui" trong từ điển của phụ nữ Trung Quốc. Sau khi nhìn thấy gió và sóng, hoa hồng từ lâu đã sợ phải đối mặt với vấn đề, và hành trình ảnh hưởng đến Thế vận hội Olympic vẫn chưa mở ra trận đấu cuối cùng. Tiếp theo, hãy yêu cầu các cô gái tiếp tục cổ vũ, và như một người ngoài cuộc , chúng tôi sẽ luôn đứng đằng sau họ. (Kết thúc)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168